Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Sàn Gỗ Thaixin

Sàn gỗ Thaixin

logo_san_go_cong_nghiep_thai_xin

Sàn gỗ Thaixin là sàn gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ, được nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam. Thương hiệu sàn gỗ Thaixin là tên do nhà nhập khẩu đặt.
Sàn gỗ Thaixin và sàn gỗ Vanachai được sản xuất tại Thái Lan bởi tập đoàn Vanachai, cùng chất lượng và qui cách như nhau. Thaixin nằm trong phân khúc thị trường sàn gỗ cao cấp, sản phẩm với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, giá thành rẻ đã được thị trường đón nhận. Sàn gỗ Thaixin đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường về một sản phẩm chất lượng với giá cả vừa phải.

Tính năng nổi bật của sàn gỗ Thaixin:

Ø  Sàn gỗ Thaixin sử dụng cốt HDF từ cây gỗ cứng khai thác từ rừng trồng tại Thailand, nguồn gỗ này được chọn lựa để chuyên làm loại HDF chịu nước.
Ø  Bề mặt sàn gỗ Thaixin sần, phủ ô xít nhôm bóng mờ và sử dụng gam màu sẫm tôn lạnh chống bám bẩn, chống nấm mốc, chống chịu được các hóa chất tẩy rửa.
Ø   Lớp đáy sàn gỗ Thaixin, lớp melamine chống cong vênh co ngót, chống ẩm trên bề mặt đáy màu vàng đất có ghi chữ Made in Thailand.
Ø  Hèm khóa liên kết chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng tháo dỡ với công nghệ hèmkhóa Tap&Go hiện đại.
Ø  Chịu được nhiệt độ cao, không để lại vết khi đặt điếu thuốc đang cháy dở trên bề mặt.
Ø  Bền màu, giữ được vẻ sáng bóng qua nhiều năm sử dụng.

tinh-chat-san-go-thai-xin

Những loại sản phẩm của sàn gỗ Thaixin:

1. Thaixin có độ dày 8mm, bề mặt sần, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4 Châu Âu, kích thước của tấm gỗ là 1205mm (dài) x 192mm (rộng).
Dòng sản phẩm này thích hợp để lắp đặt cho các chung cư nhỏ và vừa, phòng ngủ, phòng khách có diện tích vừa nhà riêng. Những nơi có mật độ đi lại ít. Ván sàn cũng có thể sử dụng cho các shop quần áo, trường mầm non,…
2. Thaixin có độ dày 12mm, bề mặt sần, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4 Châu Âu, bản to, kích thước của tấm gỗ là 1205mm (dài) x 192mm (rộng). 
3. Thaixin có độ dày 12mm, bề mặt sần, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4 Châu Âu, bản nhỏ,  kích thước của tấm gỗ là 1205mm (dài) x 125mm (rộng).
Thích hợp lát sàn cho các diện tích rộng, những nơi có mật độ đi lại nhiều, có thể lắp đặt cho sàn thi đấu, sàn tập, hội trường rộng, văn phòng cao cấp,…
ung-dung-san-go-thai-xin

Điểm nhận dạng sàn gỗ công nghiệp Thaixin:

  • Cốt HDF màu nâu đất chịu lực 850kg/cm2, đóng hộp giấy cứng màu xanh dương, logo Thaixin in nghiêng màu đỏ. Bên hông hộp ghi Super Water resistant (siêu chịu nước)
  • Chiều dài của ván gỗ trên 1,2mm, không có bản ngắn hơn.
  • Bề mặt sần, không có bề mặt bóng.
  • Mặt sau của ván gỗ được in chữ: " Made in Thailand ".


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email: sangotuandalat@gmail.com

Sàn Gỗ Đà Lạt