Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Sàn gỗ Kronopol

Sàn gỗ Kronopol

logo-san-go-kronopol
Sàn gỗ Kronopol là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chính hãng nhập khẩu từ Ba Lan, công ty con của tập đoàn Swiss Krono được thành lập vào năm 1994. Ván sàn gỗ Kronopol có mặt trong hầu hết các gia đình ở Ba Lan và có mặt trên 72 quốc gia trên thế giới.
Theo đánh giá của những người am hiểu về sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu thì dòng sản phẩm Kronopol nhập khẩu về Việt Nam rất cao cấp, mặt gỗ nhìn rất sang trọng, vân gỗ có độ chân thật đến bất ngờ, sờ tay lên bề mặt cảm giác rất lì, bám tay yếu tố giúp sàn gỗ chống trơn trượt rất tốt. 
he-thong-chung-nhan-kronopol

Những điểm đáng chú ý của sàn gỗ công nghiệp kronopol 

Sàn gỗ Kronopol có lớp lõi gỗ tự nhiên HDF cực sạch và thân thiện với môi trường, lõi gỗ rất khô, độ ẩm cực thấp, được ép dưới một tỷ trọng rất cao, cậy móng tay vào hèm gỗ thấy rất cứng. Như vậy chứng tỏ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có chất lượng rất tốt, tấm gỗ như vậy sẽ có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao, tuyệt đối không bị mốc, không bị mối mọt và không thể bị cong vênh.
Ván sàn gỗ công nghiệp Kronopol còn có một bề mặt tuyệt đẹp, độ bền cực cao. Bạn sẽ không phải lo sàn nhà mình bị xuống sắc, bị trầy xước vì với việc sử dụng sàn gỗ cao cấp Kronopol sàn nhà của bạn sẽ mãi mới đẹp như ngày đầu tiên. Độ bền của sản phẩm lên tới 30 năm.
Các gam màu đẹp nhất được tuyển chọn nhập khẩu từ Châu Âu sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn một không gian sống lý tưởng, mang tới cho bạn sự thành đạt, đẳng cấp, khác biệt trong vô số các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường. 
Dòng sản phẩm sàn công nghiệp Kronopol nhập khẩu là loại 12mm bản nhỏ bề mặt bạch kim Platinium độ cứng AC5 cực chất. Với cấu trúc 3D đồng bộ tạo nên hiệu ứng rất đẹp trước ánh sáng. Quy cách sản phẩm: Dài 1380mm x rộng 113mm x dày 12mm, mặt vát V4 cạnh. 
tieu-chuan-chat-luong-san-go-kronopol

Website chính hãng: www.Kronopol.pl Phía sau mỗi thanh gỗ có in dòng chữ Made In Poland - sàn gỗ sản xuất tại Ba Lan
Sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Kronopol hội tụ cả ba yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, sự an toàn và như vậy nó xứng đáng để bạn mua và lắp đặt cho ngôi nhà thân yêu của mình. 

noi-that-san-go-kronopol


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email: sangotuandalat@gmail.com

Sàn Gỗ Đà Lạt