Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Sàn gỗ Hansol

Sàn gỗ Hansol

logo-san-go-hansol
Ván sàn gỗ công nghiệp Hansol có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp vào thị trường nước ta. Lần đầu tiên ra mắt với người tiêu dùng Việt Nam cách đây vài năm, sàn gỗ Hansol đã thổi một làn gió mới vào phân khúc sàn gỗ cao cấp tại Việt Nam. 
Hèm khóa của Sàn gỗ Hansol Hàn Quốc là hèm khóa kép giúp dễ dàng trong khâu lắp đặt, không cần dùng bất cứ loại keo nào, loại bỏ mọi hiện tượng cong vênh, mục mọt, nứt gẫy.
Màu sắc gỗ được tạo theo mẫu vân gỗ nguyên bản tự nhiên gần với gỗ óc chó, gỗ sồi với màu sắc đẹp mắt, bề mặt có vân lụa tạo cảm giác chân thực như gỗ tự nhiên.

CẤU TẠO SÀN GỖ HANSOL:

Ø Sàn gỗ Hansol bề mặt được phủ ô xít nhôm chống xước chống cháy.
Ø Ván gỗ Hansol có lớp cốt HDF (High Density Fibreboard): Là lớp xơ gỗ tự nhiên và các chất phụ gia làm tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85%). Do được ép dưới áp suất rất cao (trên 1000kg/cm2) và có trọng lượng riêng trên 950kg/m3 nên có độ cứng và độ bền cơ học rất cao.
Ø Lớp lõi gỗ đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu, đảm bảo rằng toàn bộ nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên, nguyên liệu và các chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe.

TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM:

Ø Màu sắc vân gỗ chủ yếu thiên về màu sáng vân sồi tự nhiên rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại.
Ø Kích thước một thanh ván sàn gỗ đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp.
Ø Khả năng chịu nước của sàn gỗ Hansol cũng rất ấn tượng khi ngâm thanh gỗ trong nước một ngày, một đêm độ nở sàn là không đáng kể, hèm gỗ không bị vênh.
Ø Hèm khóa sàn gỗ Hansol là hèm khóa sâu ba chiều, rất chắc chắn và không bị trôi hèm khi sử dụng.
Ø Lớp lót xốp nilon chống ẩm, chống rung, chống ẩm là sản phẩm hoàn toàn được nhập từ Hàn Quốc.

ung-dung-san-go-hansol0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email: sangotuandalat@gmail.com

Sàn Gỗ Đà Lạt