Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

AGT Effect Premium 12mm

Sàn gỗ AGT Effect Premium 12mm 8 màu 

Kết tinh từ cảnh sắc thiên nhiên

Giá vật tư: 430.000 vnđ
Giá trên là giá vật tư của 1m2, chưa bao gồm thi công và phụ kiện đi kèm.
AGT Effect Premium
Quy cách
1195 x 189 x 12 mm
Tiêu chuẩn
AC5 – Class 33
Số màu
8

Toros: Sở hữu mảng màu nâu sậm huyền bí. Bằng cách chứa bảng màu của các loài thực vật khác nhau, Toros sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có một cái nhìn tuyệt vời hơn.
san_go_agt_effect_premium_12mm
Tibet: Hãy để ngôi nhà của bạn có một bầu không khí huyền bí. Lấy cảm hứng từ những vùng đất ở châu Á Tây Tạng, thiên nhiên sẽ nằm ngay dưới chân bạn với mỗi bước cảm nhận chân thật.
san_go_agt_effect_premium_12mm
Fuji: Sự hấp dẫn không thể cưỡng lại của hoàng hôn yên vị trên những dãy núi.Lấy cảm hứng từ màu sắc giống như hoàng hôn của dãy núi Fuji, mẫu sàn sẽ đem đến một cái nhìn tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.
san_go_agt_effect_premium_12mm
Ural: Hãy cảm nhận vẻ ngoài hoàng gia của tông màu vàng nâu đất Ural. Lấy cảm hứng từ những mảng màu nhẹ dịu khi nhìn từ xa của dãy núi Ural sẽ giúp hồi sinh không gian nhà ở của bạn.
san_go_agt_effect_premium_12mm
Everest: Vẻ đẹp tự nhiên đến từ đỉnh núi Everest, lấy cảm hứng từ sự toàn vẹn màu sắc của ngọn núi nổi lên giữa những đám mây sẽ cho phép bạn đạt đến đỉnh của thời trang nhà mà bạn hằng mơ ước.
san_go_agt_effect_premium_12mm
Alp: Hãy để ngôi nhà của bạn trông giống như một bức ảnh phong cảnh. Cảm thấy sảng khoái nhất khi ở nhà với vân màu gỗ Alp, được tạo ra với cảm hứng của bầu không khí nơi màu trắng của những ngọn núi huyền diệu, tuyết và mây trở thành một.
san_go_agt_effect_premium_12mm
Pamir: Một di sản đến từ vùng đất Trung Á. Với sàn gỗ AGT Pamir, thiết kế được lấy cảm hứng từ màu sắc của dãy núi khi vừa tản nắng, cứng cáp, bền vững nhưng vô cùng ấm cúng.
san_go_agt_effect_premium_12mm
Altay: Đạt đến đỉnh cao của thẩm mỹ. Lấy cảm hứng từ màu sắc phong phú của chuỗi màu vàng, sắt và đồng, Altay sẽ cho phép bạn trải nghiệm một góc nhìn khác mỗi khi nói đén màu đỏ của gỗ.
san_go_agt_effect_premium_12mm
Hiện các dòng sàn gỗ AGT Effect được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ 100% và được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với đủ 8 màu kèm mức giá cạnh tranh nhất, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email: sangotuandalat@gmail.com

Sàn Gỗ Đà Lạt