Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Sàn gỗ INDO-OR 8mm

Sàn gỗ INDO - OR 8mm

logo-san-go-indo-or-8mm

Sàn gỗ INDO-OR 8mm sản xuất tại Việt Nam, HDF cốt xanh, cạnh phủ sáp chống thấm nước, hàng nhập khẩu nguyên tấm từ INDONESIA (C.Q). 
Sàn gỗ INDO-OR là loại sàn gỗ công nghiệp HDF INDONESIA (Indonesia HDF laminate Flooring), chuyên dung lót sàn trong nhà, phù hợp cho tất cả các phòng kể cả nhà bếp hay phòng tắm có khoan tắm riêng.
Sản phẩm thông qua các quá trình kiểm định chứng nhận thân thiện môi trường, và các quá trình thử nghiệm ngâm nước trong vòng 24h, đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho loại sàn ít biến dạng và không giãn nở. 

Tính năng sàn gỗ công nghiệp INDO-OR:

Hệ thống các cạnh hèm khóa được phủ sáp nến khô bằng công nghiệp in phun: ưu điểm của công nghệ này tại lớp phủ kháng nước tuyệt vời trên mỗi thanh gỗ, bên cạnh đó giảm tiếng ồn không kêu khi đi lại.
Hệ thống hèm khóa 4D-Click: Áp dụng công nghệ tiên tiến Uniclic từ nhà sáng chế Unilin – Bỉ, và là hệ thống hèm khóa 4 cạnh, tạo sự ổn định sàn lắp đặt không dùng keo, dễ dàng tháo lắp, khớp liền mạch với nhau, ron có rãnh chữ V nhỏ phân tấm cho mỗi tấm, tạo tính thẩm mỹ cao như các loại sàn cao cấp từ Châu Âu, rãnh chống thấm nước, dễ dàng lau chùi, không bám bụ

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp INDO-OR:

cau-tao-san-go-indo-or-8mm

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp INDO-OR:


uu-diem-san-go-indo-or-8mm

Chứng nhận môi trường xanh:
chung-chi-san-go-indo-or-8mm

Sàn gỗ INDO-OR đáp ứng được các tiêu chuẩn thị trường quốc tế: Tiêu chuẩn EN của Châu Âu , tiêu Chuẩn BS, tiêu chuẩn DIN của Đức, tiêu chuẩn JIS của Nhật và các tiêu chuẩn JANS.
hop-bao-bi-san-go-indo-or-8mm
Hộp bao bì sản phẩm INDO-OR 8mm

Chuyên dùng lót sàn nội thất, vân gỗ phù hợp cho căn hộ sang trọng, sàn shop thời trang, nhà riêng, phòng ngủ, văn phòng, cho khách sạn, sàn gỗ cho nhà hàng, hay biệt thự... Phù hợp cho tất cả các sàn nội thất.

san-pham-indo-or-8mm


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email: sangotuandalat@gmail.com

Sàn Gỗ Đà Lạt