Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019

SÀN GỖ POVAR - CỐT XANH CHỐNG ẨM

SÀN GỖ POVAR

Chống ẩm: 
Quy cách 8mm:1225 x 132 x 8 mm  
Class use AC4 - Bảo hành: 15 năm (8mm)
Bộ sưu tập: Povar 2019 Natural
Lõi: HDF Green Core - Bề mặt: Sần
Sản xuất: Việt Nam
Hèm khóa: Smart - Rãnh 4V
Đơn giá: 230.000 vnđ/m2
Đơn giá trên là giá của 1m2 vật tư. Chưa bao gồm vận chuyển, thi công và phụ kiện đi kèm.

THÔNG TIN CHUNG

Những năm gần đây khi nền công nghiệp sàn gỗ Việt Nam phát triển tối ưu hơn chất lượng công suất và tính khả dụng với người dùng Việt. Với thị yếu mong muốn cao về một dòng sàn gỗ có tính chịu nước tốt, Giá tiết kiệm bề mặt bản nhỏ và phong cách sàn tự nhiên. Tháng 09-2019 sàn gỗ Povar ra đời mang theo sự trông đợi của thị trường Việt vào vật liệu sàn gỗ.
san_go_povar

MÔ TẢ CHI TIẾT

Công nghệ sàn gỗ Povar Việt Nam chất lượng cao.
Điều đầu tiên muốn nhắc tới đó chính là cốt gỗ xanh chống ẩm đang rất thịnh, Với khi hậu ở Việt Nam thường xuyên có độ ẩm cao và thói quen người dùng Việt tương tác nền sàn nhiều hơn với chất lỏng, Cốt gỗ HDF Green của Povar là một lợi thế rất được trông đợi.
san_go_povar_cot_xanh
Povar sở hữu cốt HDF chống ẩm lõi xanh
Thị trường Việt muốn sàn gỗ như thế nào? Qua khảo sát và góp ý Povar nhận thấy sàn gỗ bản nhỏ (135mm) có hèm V được quan tâm nhiều bởi tính chân thật của ván sàn. Phong cách thiết kế Châu Âu hoặc màu tự nhiên được khách hàng để mắt nhiều hơn, chính vì thế bộ sưu tập Povar 2019 ra đời với các thiết kế bản nhỏ hèm V và tone màu tự nhiên và Châu Âu. Các mã màu nổi bật như HQ5508 màu gõ đỏ, HQ5504 màu chiu liu, HQ5506 màu óc chó (walnut), HQ5507 màu sồi. Đáng chú ý hơn đó là thiết kế rất tinh tế của vân gỗ và đặc điểm nổi bật của từng mã màu cho sự cuốn hút diệu kỳ hơn.
san_go_povar_hq5001
san_go_povar_hq5001
san_go_povar_hq5003
san_go_povar_hq5004
san_go_povar_hq5005
san_go_povar_hq5006
san_go_povar_hq5007
san_go_povar_hq5008
Bề mặt vân sần kết hợp thiết kế độc đáo cho cảm giác thật hơn rất nhiều, ngoài ra sản phẩm có tính chống trơn trượt tốt. Cách âm và lắp ghép vô cùng nhanh chóng và thuận tiên. Điều cuối cùng được quan tâm chính là giá sàn gỗ, Povar là thành phẩm nội địa hóa sản xuất tại Việt Nam giá thành cực tốt và ưu đãi có sức cạch tranh rất mạnh với các việt liệu lót sàn tương tự trên thị trường.
san_go_povar_viet_nam
Sàn gỗ Povar - Made in Viet Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email: sangotuandalat@gmail.com

Sàn Gỗ Đà Lạt