Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Sàn gỗ JAWA - Indo

Sàn gỗ JaWa - Indo

logo-san-go-cong-nghiep-jawa

Sàn gỗ JaWa là dòng sản phẩm HDF lõi xanh đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sàn gỗ cao cấp có độ mài mòn đến AC5, có chất lượng tốt nhất, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đặc biệt phù hợp với các công trình cao tầng, nhà ở, các chung cư cao cấp… ở nước ta, bởi công nghệ này bảo đảm chất lượng cấu kiện sản xuất, khả năng chịu lực cao nên có thể thiết kế cho mọi công trình lót sàn gỗ nội thất. 

Cấu tạo sàn gỗ Jawa

cau-tao-san-go-jawa
1.   Lớp phủ bề mặt: 100% nguồn gốc châu Âu, bảo vệ sản phẩm đối với sự hao mòn hằng ngày, chống ẩm và chống cháy, độ rõ nét cao nhất.
2.   Giấy trang trí vân gỗ: 100% vật liệu có nguồn gốc châu Âu, lớp giấy được in chất lượng cao, nhiều kiểu thiết kế vân gỗ đa dạng.
3.   Cốt HDF: 100% HDF lõi xanh nguồn gốc từ INDONESIA, chống ẩm và thấm nước, độ giản nở thấp, thân thiện với môi trường.
4.   Lớp dưới cùng – Balance Film: Lớp nhựa melamin, giữ cân bằng ván phẳng, chống ẩm từ mặt dưới.
5.   Hệ thống hèm khóa Uniclic chống thấm thông minh, giúp cho việc vệ sinh không gian sàn gỗ của bạn trở nên dễ dàng và tiện dụng cho ngôi nhà của chúng ta.
Với dòng sản phẩm 12mm chịu nước tốt nhất hiện nay với chất lượng kỹ thuật tuyệt vời từ nhà sản xuất.
tinh-nang-san-go-jawa-indo

    ü  Sản phẩm được bảo hành 25 năm, kháng mối hiệu quả được các nhà khoa học chứng minh Jawa indo nhanh chóng chống lại mối mọt.

      ü  Bảo hành chất lượng lên đến 25 năm

   
Hệ thống bảo vệ chân không (VEPS)
ü  Bảo vệ sàn chống lại độ ẩm hằng ngày.
ü  Độ ổn định chiều tốt, cho sự giãn nở của mỗi loại sàn.
ü  Giảm thiểu âm thanh khi lắp đặt và hoàn thiện
ü  Hoàn thiện không thấm nước ở các bề mặt
ü  Lắp đặt dễ dàng hơn
Hèm cạnh phủ sáp nến khô bằng công nghệ in phun: Tránh việc trào ngược sáp sau một thời gian sử dụng, theo quá trình này, tinh dầu tự nhiên chiết xuất từ thực vật được phủ ở bốn cạnh của mỗi tấm gỗ ván sàn như là một rào cản chống nước trước khi phủ một lớp parafin vào hèm khóa để giảm ma sát giữa các tấm ván khi lắt đặt sàn, vì thế mà giảm thiểu tiếng ồn cho sàn gỗ, bên cạnh đó để cài đặt dễ dàng hơn. Điều này làm cho Sàn gỗ JAWA được bảo vệ bền hơn so với các loại sàn gỗ phủ sáp công nghệ cũ.

Tính năng Sàn gỗ JaWa:

tinh-nang-san-go-jawa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email: sangotuandalat@gmail.com

Sàn Gỗ Đà Lạt