Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia

san-go-malaysia


Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nói đến sàn gỗ Malaysia đồng nghĩa với tính năng vượt trội là sàn gỗ chịu nước, chính khả năng chịu nước và chiều dài để phân biệt với các tên sàn gỗ Malaysia nhưng không sản xuất tại Malaysia. 
Đây là vật liệu rất phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam nên càng ngày càng trở nên phổ biến cho các công trình nội thất.
Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng đón nhận đó là:
 • Sàn gỗ Janmi
 • Sàn gỗ Smart Choice
 • Sàn gỗ Robina
 • Sàn gỗ Inovar
 • Sàn gỗ Smart Wood

  Sàn gỗ Malaysia phù hợp với thị trường Việt Nam về độ bền, màu sắc, giá thành và môi trường, tốt cho sức khoẻ:

  1.   Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, sàn gỗ Malaysia có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.
  2.   Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance - AC) Sàn gỗ Malaysia xác định chuẩn Cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4:
  ü AC3 dùng phòng cá nhân và gia đình
  ü AC4 dùng sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu
  3.  Lượng khí thải Formadihyde thấp: Sàn gỗ Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sàn gỗ xanh than thiên con người môi trường, Chứng chỉ xanh do Singapore chứng nhận.
  4.   Lắp đặt không cần keo: Sàn gỗ Malaysia dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của keo.
  5.  Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ Malaysia chịu được lửa nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.
  6.  Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ Malaysia có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.
  7.   Chịu được vật nuôi: Sàn gỗ Malaysia có thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà. Có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.
  8.   Sàn gỗ xanh: Sàn gỗ Malaysia được chứng thực là vật liệu xanh bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu. Sàn gỗ Malaysia là vật liệu có khả năng tái chế 100%.

  Sàn gỗ Malaysia Chứng thực sự hữu ích sàn gỗ sản xuất tại Malaysia là sàn gỗ thời thượng và tốt cho tương lai. 

  san-go-malaysia-xanh

  Khách hàng lựa chọn Sàn gỗ Malaysia dựa vào ưu điểm chính là sàn gỗ công nghiệp chịu nước chống ẩm, an toàn trong các sự cố do nước.

  san-go-malaysia-1
  LỌC TÌM KIẾM:

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

   

  Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

  Liên Hệ Với Chúng Tôi

  Email: sangotuandalat@gmail.com

  Sàn Gỗ Đà Lạt