Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

TẠI SAO SÀN NHỰA HỞ HÈM KHÓA VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

TẠI SAO SÀN NHỰA HỞ HÈM KHÓA VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Trong thời gian sử dụng sàn nhựa hèm khóa, bạn gặp phải vấn đề hở các mối hèm khiến bề mặt sàn bị ọp ẹp lỏng lẻo, vệ sinh khó khăn và dễ ngấm nước vào trong gây ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hàng ngày và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vậy nguyên nhân nào khiến sàn nhựa bị hở hèm khóa? Và biện pháp khắc phục ra sao? Các bạn hãy cùng đón đọc qua bài viết này nhé.
san-nhua-bi-ho-hem-khoa-va-cach-khac-phuc
Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu trang trí hiện đại, có chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là loại sàn nhựa có hèm khóa, đây là sản phẩm được người sử dụng đánh giá cao về những điểm tối ưu và khắc phục được nhược điểm của vật liệu lót sàn truyền thống. Thiết kế của sàn hèm khóa gần giống với sàn gỗ công nghiệp ở hình thức và việc liên kết các tấm sàn lại với nhau bằng hệ thống hèm khóa hiện đại.
Hệ thống hèm khóa tương đối quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của công trình, do đó khi phát hiện các hèm bị hở thì chúng ta cần có những biện pháp xử lý kịp thời nếu không tình trạng mặt sàn xuống cấp và nhanh chóng phải thay thế là điều dễ hiểu. Để có những biện pháp hữu ích và hiệu quả nhất chúng ta cần tìm hiểu rõ các nguyên nhân.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hở hèm khóa

Lỗi thi công, lắp đặt: Quá trình thi công lắp đặt không đúng kỹ thuật, các mối hèm không được đóng chặt vào nhau làm mất sự ổn định của các mối liên kết. Điều này khiến các mối hèm bị hở, lỏng lẻo.
thi-cong-san-nhua-hem-khoa
Xuất phát từ khâu sản xuất: Các hèm khóa giữa những tấm ván sàn không ăn nhập với nhau, bị lệch hoặc cong vênh. Khi thợ thi công không để ý và lắp ráp chúng lại với nhau sẽ tạo nên khe hở hoặc có kín thì cũng chỉ duy trì được một thời gian ngắn. Sau thời gian sử dụng, các mối hèm này sẽ bị tách rời ra, dẫn đến tình trạng hở hèm khóa.

Cách khắc phục tình trạng hở hèm khóa

Dựa vào những nguyên nhân kể trên mà chúng ta có cách khắc phục hợp lý nhất. Chẳng hạn như lỗi hở hèm khóa từ khâu sản xuất, bạn nên liên hệ trực tiếp tới công ty cung cấp sản phẩm để được bảo hành, đổi trả sản phẩm đạt tiêu chuẩn hơn. Còn đối với lỗi do quá trình thi công lắp đặt, chúng ta phải tháo dỡ và lắp đặt lại sao cho đúng kỹ thuật có như vậy mới đảm bảo được độ chắc chắn công trình, tránh tình trạng hở hèm khóa.
thi-cong-san-nhua-hem-khoa
Để bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng cũng như chất lượng, độ bền sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở cung cấp, thi công sàn nhựa hèm khóa uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tránh những hỏng hóc và lỗi kỹ thuật không đáng có xảy ra với công trình của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email: sangotuandalat@gmail.com

Sàn Gỗ Đà Lạt