Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

ĐỌC HIỂU THÔNG SỐ KĨ THUẬT SÀN NHỰA GIẢ GỖ

ĐỌC HIỂU THÔNG SỐ KĨ THUẬT SÀN NHỰA GIẢ GỖ

Thị trường ván sàn nhựa vinyl chưa bao giờ hết hot, quá nhiều thương hiệu mẫu mã xuất hiện, khiến việc lựa chọn loại sàn nhựa chính hãng càng khó khăn hơn. Dưới đây Dalat Wood chia sẻ chi tiết các thông số kĩ thuật sàn nhựa. Khách hàng cần lưu ý để mua sàn nhựa chất lượng chính hãng giá rẻ nhất.

Các thông số kĩ thuật sàn nhựa vinyl cần đánh giá

Tiêu chuẩn chống xước, mài mòn AC
Tiêu chuẩn chất lượng sàn nhựa
Sàn nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cấu tạo thường là bột đá, nhựa nguyên sinh tổng hợp, keo kết dính. Các tiêu chuẩn xác định bao gồm:
Tiêu chuẩn chống chịu va đập IC
Là thông số chống chịu va đập được đo trên sàn nhựa giá rẻ. Cách đo: Sử dụng một viên bi sắt bắn vào tấm ván sàn. Hệ số này có 2 chỉ số chính là IC1 và IC2. Hầu hết các chỉ số là IC2. Có một số sàn kém chất lượng, sàn Trung Quốc có chỉ số thấp như IC1. Bạn có thể xem thông số trên các giấy tờ khi mua sàn nhựa.
Tiêu chuẩn hèm khóa
Ván sàn nhựa công nghiệp có 5 loại hèm khóa như: Crystal-Click, Rclick, TAP&GO, Zip’n’go 4G, 5G. Hiện nay ván sàn nhựa sử dụng chủ yếu loại Zip’n’go 4G, 5G. Đây là dòng thiết kế cải tiến mới nhất tạo sự thuận lợi tối đa khi thi công lắp đặt cho ván sàn nhựa.
Tiêu chuẩn gần gũi môi trường, an toàn sức khỏe E
Tiêu chuẩn E được đánh giá là an toàn với sức khỏe, không hại môi trường. Khi đạt tiêu chuẩn E, tức là sàn nhựa có hàm lượng Formaldehyde ở ngưỡng phù hợp với con người, an toàn và hàm lượng các chất phụ gia ở mức cho phép.
Tiêu chuẩn chống cháy B
Hạn chế khả năng sàn nhựa nhà bạn bị cháy nổ, bạn nên rà soát kỹ các tiêu chuẩn chống cháy. Trong đó, mức B1 là tiêu chuẩn tối thiểu mà mọi mẫu sàn công nghiệp cao cấp đều phải đạt được.

Các biểu tượng phù hợp trong tấm sàn nhựa cao cấp


Chống cháy

 Chống tĩnh điện vĩnh viễn

 Sử dụng cho cầu thang - dân cư

 Sử dụng cho cầu thang

Thích hợp cho sàn nóng

Như vậy bài viết đã đưa ra một số thông số kĩ thuật sàn nhựa cơ bản bạn có thể tham khảo. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 162 665 – 0908 813 808.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email: sangotuandalat@gmail.com

Sàn Gỗ Đà Lạt