Sàn Gỗ Đẹp - Chất Lượng

Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Cách phân biệt sàn nhựa kém chất lượng

Cách phân biệt sàn nhựa kém chất lượng

san-nhua
Sàn nhựa đang dần chiếm lĩnh thị trường gạch lát sàn tại Việt Nam, thay thế cho các sản phẩm truyền thống. Với ưu điểm nổi trội trên nhiều mặt, sàn nhựa được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng.
Nhu cầu sử dụng cao khiến cho nguồn cung các sản phẩm sàn nhựa càng trở nên phong phú hơn. Sàn nhựa được bày bán tràn lan trên thị trường. Một số người bán lợi dụng điều này để kiếm lợi nhuận bằng cách kinh doanh các mặt hàng kém chất lượng với các biểu hiện như hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có thời gian bảo hành sản phẩm và đặc biệt là giá rẻ.
san-nhua

Cách nhận biết sàn nhựa kém chất lượngsàn nhựa đạt tiêu chuẩn châu âu.

1. Mùi

Sàn nhựa kém chất lượng được làm từ nhựa tái chế cho nên khi chúng ta bẻ gập gãy tấm sàn nhựa sau đó ngửi sẽ thấy mùi khét nồng nặc rất khó chịu, về lâu dài sản phảm ảnh hưởng tới phổi và hệ hô hấp. Sản phẩm chuẩn sẽ có mùi nhẹ nhàng dễ chịu, đủ chứng chỉ chất lượng.

2. Độ đàn hồi

Một cách kiểm tra chất lượng sàn nhựa cực kì đơn giản nữa đó là độ đàn hồi của sàn phẩm. Đối với sàn nhựa kém chất lượng bạn rất khó có thể bẻ cong lại hoặc sẽ bị gãy ngay lập tức, chúng ta sẽ thấy sản phẩm xuất hiện nhiều tạp chất trong đó vì làm từ nhựa tái chế và trộn nhiều phụ gia công nghiệp. Còn đối với sàn nhựa chất lượng cao bạn có thể bẻ cong lại rất dễ dàng khi thả ra sản phẩm trở lại hình dáng ban đầu vì làm từ nhựa nguyên sinh độ đàn hồi đạt chuẩn độ dẻo dai đàn hồi cao. Các lớp đồng nhất kết dính chặt chẽ với nhau ko nhìn thấy có tạp chất.

3. Độ giòn

Sàn nhựa kém chất lượng làm từ nguyên liệu nhựa tái chế và trộn rất nhiềubột đá rẻ tiền nhằm gia tăng khối lượng nhưng điều này lại cực kì nguy hiểm. Nóảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của sản phẩm khi chúng ta không nắm rõ được độ giãn nở thất thường xảy ra. Do sản phẩm có độ mỏng nên công nghệ và nguồn nguyên liệu tốt sẽ là cách không để xảy ra rủi ro cho khách hàng. Cách đơn giản để nhận biết sàn nhựa chất lượng là uốn đi uốn lại sàn nhiều lần hình dạng vẫn như cũ hoặc khi thả một tấm sàn nhựa xuống nền gạch cứng nếu sản phẩm nảy mạnh khỏi mặt đất là sàn kém chất lượng, nếu sản phẩm nảy nhẹ có độ êm và có độ bám hút xuống chứng tỏ đấy là loại sàn chất lượng cao.

4. Hèm khoá

Hiện nay đa số sàn nhựa đều sử dụng hèm khóa. Hèm khóa có tác dụng liên kết các miếng ván sàn lại với nhau. Hèm khóa chất lượng kém sẽ nhanh gãy làm mất đi sự liên kết cần thiết khiến cho bề mặt bị xê dịch, lâu ngày sẽ tạo ra các khe hở cho bụi bẩn và nấm mốc. Để nhận biết chất lượng của sàn hèm khóa có tốt hay không hãy dùng tay bẻ gập hèm khóa. Nếu là hèm khóa kém chất lượng thì sẽ rất nhanh bị gãy,xuất hiện các vệt trắng nơi bẻ gập. Còn đối với loại hèm khóa tốt khi ta thả ra hèm khóa sẽ trở lại vị trí ban đầu. Trường hợp mặt nền kém khách hàng cần gọi ngay cho những chuyên gia tư vấn trong nghành để hỗ trợ tư vấn vì nếu khách hàng mua nhầm phải hàng kém chất lượng thì khi lát xuống nền không bằng phẳng thì hèm khoá chất lượng kém sẽ tự gãy khỏi liên kết các tấm sàn với nhau.

5. Vân phim sản phẩm

san-nhua
Sàn nhựa cao cấp có thương hiệu thì 100% các vân phim sẽ có bản quyền độc quyền phát triển hình ảnh đó, cách rất dễ nhận ra là chúng ta nhìn nhiều hướng khác nhau sẽ thấy rất rõ sàn nhựa cao cấp luôn có độ sắc nét rõ ràng của hoa văn ở các góc độ khác nhau, còn sàn nhựa kém chất lượng chỉ đáp ứng được 1, 2 yếu tố và có độ mờ nhạt nhanh phai màu phim sau thời gian ngắn sử dụng.

Trên đây là 5 cách giúp quý khách hàng nhận biết được sản phẩm sàn nhựa chất lượng kém và sàn nhựa chất lượng cao.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký Nhận Khuyến Mãi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email: sangotuandalat@gmail.com

Sàn Gỗ Đà Lạt